© 2019 | www.s-work.com

งานปรับปรุงตกแต่ง พื้นที่ภายในอาคารสำนักงานเก่า ตามความต้องการของเจ้าของพื้นที่

งานฝ้าสูงโรงงาน Tanaka Ai

ฝ้ายิปซั่ม บอร์ด และสมาร์ทบอร์ด

ผนังยิปซั่ม บอร์ด และสมาร์ทบอร์ด      

งานโครงสร้างเหล็กรับพื้นคอนกรีต

อาคาร SSP TOWER ชั้นดาดฟ้า

ปรับปรุง ต่อเติมจากอาคารเดิม      

ผนังและฝ้าซับเสียง โรงงานที่อมตะ

เป็นผนังและฝ้ากันเสียง

ป้องกันความร้อน วัสดุพิเศษ  

โรงงาน Ajinomoto

งานฝ้าโรงงาน งานเหล็ก  

The Club งานเหล็กตกแต่งภายใน ประตูเหล็กหมุนสูง 6 ม.ผนังเหล็กกรุกระจก เวทีเหล็กกรุหิน      

Diado DID งานโครงหลังคาเหล็ก โครงแท่นรับเครื่องจักร โครงเหล็กรับฝ้า ฝาตะแกรง และอื่นๆ

งานเหล็ก และผนังโรงงาน Pacific WellGrow งานราวกันตก ผนังโรงงานสูง เสริมโครงเหล็ก ราวสแตนเลส

งานหลังคา บ้านพักอาศัย หลังคาโรงงาน กันสาด งานปรับปรุง โรงงาน บ้าน ร้านค้า ด้วยโครงสร้างเหล็ก

งานเหล็ก โรงงาน Fujiace มหาชัย หลังคาโรงจอดรถ รั้วเหล็ก ประตูเหล็กบานเลื่อน รั้วตาข่าย ฯลฯ      

MAXVALUE หลักสี่ ติดตั้ง CLADDING อาคาร งาน CATWALK ฝ้ายิปซั่ม T-BAR.        

งานปรับปรุง ต่อเติม โรงงานเก่า พร้อมตกแต่งใหม่ ตามแบบ เพื่อใช้การใช้งาน รวมงานออกแบบ และก่อสร้าง

GLASTEN (กลาสเท่น) ระบบประตูหน้าต่าง อลูมิเนียม ยูโรโปรไฟล์ ที่เกิดจากความมุ่งมั่นพัฒนาจากทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านประตูหน้าต่างที่หลากหลาย ได้มาตรฐานจากประเทศ ออสเตรีย เป็นการร่วมกันออกแบบเพื่อให้ได้ระบบประตูหน้าต่างที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ทั้งด้านรูปแบบ (Design) การใช้งาน (Function) และความแข็งแรง (Structure) ระบบประตูหน้าต่างของกลาสเท่นได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับทุกสภาพภูมิอากาศในทุกเขต รวมถึงเขตร้อนชื้นของประเทศไทย ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย วัสดุและอุปกรณ์คุณภาพสูง พร้อมทั้งวิวัฒนาการความรู้ในการติดตั้งโดยตรงจากประเทศออสเตรีย และเลือกใช้ Hardware คุณภาพสูง มาตรฐานเยอรมนี และสหรัฐอเมริกา การออกแบบทุกส่วนคำนึงถึงการใช้งานจริง และรูปลักษณ์ที่สวยงามลงตัวเข้าได้กับทุกดีไซด์ของงานสถาปัตยกรรมทุกประเภท ให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างจากประตูหน้าต่างในยุคปัจจุบันอย่างชัดเจน 

ประตูหน้าต่าง อลูมิเนียม ยูโรโปรไฟล์ ที่มีระบบ เทอร์โม้เบรค ช่วยลดและป้องกันเสียงและความร้อนจากภายนอก ดีไซด์จากประเทศออสเตรีย

GLASTEN ULTIMATE ALUMINUM PROFILE SYSTEM

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.glasten.com

Glasten Performances

Thermal Break System

ประหยัดพลังงาน มีระบบ Thermal Break ช่วยลดการถ่ายเทความร้อนจากภายนอกสู่ภายใน ด้วยวัสดุ Insulation   คุณภาพสูง ด้วย Polyamide 66 (PA66) ที่มีคุณสมบัติไม่ถ่ายเทความร้อน และมีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ

 

Solid Structure

แข็งแรงทนทาน โปรไฟล์อลูมิเนียมของ  GLASTEN ถูกออกแบบให้มีความหนาเฉลี่ยถึง 2 มิลลิเมตร ช่วยเสริมประสิทธิภาพด้านความแข็งแรงในทุกขนาดของประตูหน้าต่าง ช่วยให้การทำประตูหน้าต่างบานใหญ่ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป​

 

Beyond Quality

​คุณภาพของวัสดุที่ติดตั้ง รายละเอียดปลีกย่อยที่หลายท่านมองข้ามจากการติดตั้งประตูหน้าต่างที่ดี ต้องประกอบไปด้วยวัสดุที่ดีมีคุณภาพเท่านั้น ยางกันน้ำ EPDM เกรดเดียวกับยางกระจกรถยนต์ น๊อตสกรูสแตนเลส เป็นมาตรฐานของ GLASTEN

 

Security Plus System

ระบบล็อคหลายชั้น รอบด้าน ป้องกันการงัดแงะ เสริมความปลอดภัย และอุ่นใจทุกครั้งที่ล็อคด้วยอุปกรณ์ล็อคมาตรฐานยุโรป ถูกติดตั้งอยู่ในประตูหน้าต่างของ Glasten ในทุกชุด เพื่อให้คุณมั่นใจสูงสุด

 

Sound and waterproof

ป้องกันน้ำและเสียงด้วยการออกแบบ โปรไฟล์อลูมิเนียมที่มีรูปแบบของ Chamber  และช่องสำหรับติดตั้งยางรอบตัว นอกจากจะช่วยในเรื่องการที่ตั้งอุปกรณ์ที่แข็งแรงแน่นหนาขึ้นแล้ว ยังช่วยป้องการน้ำและเสียง

 

Unique Design

สวยงามไม่เหมือนใคร GLASTEN เราออกแบบประตูหน้าต่างที่ใช้งานได้ดี ให้มี Design ที่สวยงามเข้าได้กับทุกสถาปัตยกรรมการออกแบบ สีที่เราเลือกให้เป็นสีเฉพาะของ GLASTEN มีความหนาเป็นพิเศษ ทั้งยังทนทานรับประกันสีนาน 15 ปี

 

Production Standard

​มาตรฐานการผลิต ประตูหน้าต่างของ GLASTEN ทุกบานประกอบด้วยเครื่องจักร ที่ทันสมัยจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน การเข้ามุมหน้าบานด้วยเครื่องจักรและอุปกรณ์พิเศษไม่มีการยึดด้วยรีเวทเพื่อให้ได้คุณภาพมาตรฐานที่เราตั้งใจ

 

Hardware Fitting Design

การออกแบบอุปกรณ์ ที่ติดตั้งทั้งหมดในประตูหน้าต่าง กลาสเท่น ถูกติดตั้งตามรูปแบบโปรไฟล์ที่ออกแบบมาให้เข้ากันได้พอดี    อย่างตั้งใจ เพราะเราดีไซด์ทุกเส้นโปรไฟล์ให้เข้าได้กับอุปกรณ์คุณภาพสูงมาตรฐานยุโรปเท่านั้น

บริษัท แสงสหมิตร สตีลเวิร์ค จำกัด ติดต่อสายด่วน 086-344-1333